วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ถุงน่องสำหรับบรรเทาและป้องกันอาการเส้นเลือดขอด ฟูทูโร่คลินิก เส้นเลือดขอด เชียงใหม่  By:   คลินิกหมอกิตติพันธุ์ - หมออมราภรณ์  สวัสดีค่ะ
  
            สำหรับผู้ที่กำลังมองหาถุงน่องสำหรับผู้ที่เป็นเส้นเลือดขอด  และบรรเทาอาการปวดเมื่อย รวมไปถึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องยืนหรือนั่งเป็นเวลานานๆ และผู้ที่เดินทางบ่อยๆค่ะ
            ท่านสามารถเข้ามาดูรายละเอียด และโทรสอบถามกับทางคลินิกได้นะคะ ที่เบอร์ 053-413066  ในเวลาทำการของคลินิกค่ะ
 

             วิธีที่สะดวกอีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ทีี่ต้องการถุงน่อง และไม่สะดวกในการเดินทางมาที่คลินิก ก็สามารถโทรสั่ง ได้และเมื่อได้ถุงน่องแล้วทางคลินิก จะโทรแจ้งท่านและขอให้ท่าน ชำระเงินค่าถุงน่องพร้อมค่าจัดส่งไปรษณีย์ผ่านทาง บัญชีธนาคารของคลินิก เมื่อได้รับเงิน คลินิกจะดำเนินการจัดส่งให้กับท่านโดยจะจัดส่งเป็นไปรษณีย์ ลงทะเบียน เพื่อที่ท่านสามารถตรวจสอบสินค้าได้ค่ะ...

              สำหรับวันนี้ืทางคลินิก จะขอแนะนำถุงน่องที่มีจำหน่ายที่คลินิก..ค่ะ.. ช่วงนี้มีโปรโมรชั่น  ถึง 31 ต.ค. 55...ถุงน่องสำหรับบรรเทาและป้องกันอาการเส้นเลือดขอด ฟูทูโร่

            รุ่นแรงรัดสูง (Firm) เปิดปลายเท้าและความยาวถึงใต้เข่า
 Futuro Therapeutic Open Toe Knee Length for Men & Women

คุณสมบัติพิเศษ
         1.  สนับสนุนการรักษาเส้นเลือดขอด และใช้หลังการผ่าตัด บรรเทาอาการเรื้อรังของอาการบวมที่เกิดขึ้นเอง อาการปวดขา ภาวะบวมน้ำ (Edema) และอาการผิดปกติของหลอดเลือดดำ (Vein disorder)         2. ลดอาการบวม และปวดล้าที่ขาและข้อเท้า ขณะยืนหรือเดินนาน
         3. สามารถใช้ร่วมกับการรักษาโรคเส้นเลือดขอดระยะกลาง – รุนแรง และช่วยลดอาการขาบวม
        4. Graduated compression ช่วยให้เลือดดำไหลกลับสู่หัวใจได้ดีขึ้น
        5. ผลิตจากวัสดุนุ่มพิเศษเพื่อรู้สึกสบายขณะสวมใส่ และเย็บเพิ่มความแข็งแรงบริเวณส้นเท้า เพื่อความทนทานและไม่เลื่อนหลุดขณะเคลื่อนไหว
       6. ออกแบบให้เปิดปลายเท้าเพื่อความสบายขณะสวมใส่ และขอบไม่รัดและไม่ม้วนลงขณะสวมใส่

วิธีการวัดขนาด ใช้สายวัด วัดขนาดรอบน่องส่วนที่ใหญ่ที่สุดและวัดความสูงจากพื้นถึงหัวเข่าหรือเลือกขนาดตามขนาดรองเท้า
  วิธีการดูแลรักษา1.  ซักมือด้วยน้ำเย็นและสบู่อ่อน (ถ้าซักด้วยเครื่องควรตั้งโปรแกรมแบบถนอมผ้าและอุณหภูมิต่ำ) ห้ามใช้ น้ำยาซักแห้ง  น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือน้ำยาฟอกขาว
2. ซับน้ำออกด้วยผ้าแห้ง ห้าบิด
3. ตากในที่ร่ม ลมโกรก ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับความร้อนโดยตรงและแสงแดด
4. ห้ามซักแห้ง หรือปั่นให้แห้ง


ขอบขอบคุณ futuro